SAWAKIT.COM
นวัตกรรมเกิดจากความคิดสร้างสรรค์


 
SAWAKY เป็นผลิตภัณฑ์ที่อาศัยหลักการทางธรรมชาติ เพื่อใช้แก้ไขปัญหาด้านสุขภาพของมนุษย์ SAWAKY เป็นผลิตภัณฑ์ที่อาศัยหลักการทางธรรมชาติ เพื่อใช้แก้ไขปัญหาด้านสุขภาพของมนุษย์ SAWAKY เป็นผลิตภัณฑ์ที่อาศัยหลักการทางธรรมชาติ เพื่อใช้แก้ไขปัญหาด้านสุขภาพของมนุษย์

เบาะรองนั่งสำหรับรถยนต์

ลักษณะทั่วไป

นวัตกรรมเบาะรองนั่ง SAWAKY ถูกออกแบบโครงสร้างที่โปร่งและสอดรับกับสรีระของร่างกายเพื่อส่งผลดีต่อสุขภาพโดยออกแบบให้มีช่องลดแรงกดทับกระดูกก้นกบซึ่งจะช่วยลดแรงกดทับได้อย่างลงตัว เบาะมีความนุ่มที่เหมาะสมและโปร่งระบายอากาศได้สะดวกไม่อับชื้นออกซิเจนสามารถหมุนเวียนเข้าสัมผัสผิวหนังได้ตลอดเวลา ช่วยให้นั่งได้นานขึ้น สบายผ่อนคลายตลอดการนั่ง ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย  นั่งขับรถ

Innovative cushion SAWAKY is designed to have a breathable structure matching the body. To be beneficial to health by design to have the openings for reducing pressure on the Occyx . This will help lessen pressure effectively. The cushion is suitable soft and airy. It is breathable, not foul-smelling, clammy, Oxygen can circulate, come to contact with the skin always. It is possible to sit longer, comfortably in a relaxing way during the whole time of sitting to work. Good for all genders, ages. For use to sit at driving

 


ใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี้ห้อ

อันตราย ก้นร้อนทำให้เป็นหมัน นั่งรถยนต์นานก็เกิดได้

           วารสารเรื่องวิทยาศาสตร์ "นิว ไซเเอนติสท์" อันมีชื่อเสียงของอังกฤษ เปิดเผยรายงานการศึกษา เตือนบรรดาผู้ชายที่ชอบให้ก้นอุ่น นั่งเบาะทำความร้อน ว่า อาจเป็นการทรมาน สังขาร เหมือนกับเอาก้นไปปิ้ง ซึ่งจะทำให้เป็นหมันได้  

          รายงานกล่าวว่า ตามธรรมชาติของร่างกาย จะผลิตตัวเชื้ออสุจิได้ดีที่สุด เมื่อถุงอัณฑะมีอุณหภูมิต่ำกว่าอุณหภูมิของร่างกาย ซึ่งอยู่ที่ 37 องศาเซลเซียส สัก 1-2 องศา  

          จากการศึกษาของนักวิจัย มหาวิทยาลัย เกสเซนของเยอรมนี ได้ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิติดกับถุงอัณฑะ ของอาสาสมัครซึ่งเป็นชายฉกรรจ์ 30 คน แล้วให้นั่งบนเบาะทำความร้อนนาน 90 นาที ชั่วเวลาผ่านไปเพียง 1 ชม. อุณหภูมิที่ถุงอัณฑะจะสูงขึ้นรวดเดียวถึง 37.3 องศา ยิ่งของอาสาสมัครคนหนึ่ง สูงถึง 39.7 องศา เมื่อเทียบกับผู้ชายที่นั่งบนเก้าอี้ธรรมดาบนรถ อุณหภูมิพวกเขาเฉลี่ยแล้วจะแค่เพียง 36.7 องศา  

          รายงานผลการศึกษากล่าวว่า นักวิจัยห่วงว่า ชั่วร้อนขึ้นแค่เล็กน้อย อาจจะไปกระทบกระเทือนขบวนการผลิตตัวอสุจิ เพราะเคยมีการศึกษาเมื่อก่อนหน้ามาแล้วว่า แม้แต่การนั่งที่เก้าอี้ธรรมดาในรถนานเกินกว่า 3 ชั่วโมง ก็อาจทำให้เสื่อมสมรรถภาพการมีลูกลงได้ 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก 
 
 
 สถิติวันนี้ 16 คน
 สถิติเมื่อวาน 20 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
381 คน
9450 คน
105311 คน
เริ่มเมื่อ 2009-08-31
Copyright (c) 2012 sawaky
Design: David Herreman