SAWAKIT.COM
นวัตกรรมเกิดจากความคิดสร้างสรรค์


 
SAWAKY เป็นผลิตภัณฑ์ที่อาศัยหลักการทางธรรมชาติ เพื่อใช้แก้ไขปัญหาด้านสุขภาพของมนุษย์ SAWAKY เป็นผลิตภัณฑ์ที่อาศัยหลักการทางธรรมชาติ เพื่อใช้แก้ไขปัญหาด้านสุขภาพของมนุษย์ SAWAKY เป็นผลิตภัณฑ์ที่อาศัยหลักการทางธรรมชาติ เพื่อใช้แก้ไขปัญหาด้านสุขภาพของมนุษย์

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ

ลักษณะทั่วไป

นวัตกรรมเบาะรองนั่ง SAWAKY ถูกออกแบบโครงสร้างที่โปร่งและสอดรับกับสรีระของร่างกายเพื่อส่งผลดีต่อสุขภาพโดยออกแบบให้มีช่องลดแรงกดทับกระดูกก้นกบซึ่งจะช่วยลดแรงกดทับได้อย่างลงตัว เบาะมีความนุ่มที่เหมาะสมและโปร่งระบายอากาศได้สะดวกไม่อับชื้นออกซิเจนสามารถหมุนเวียนเข้าสัมผัสผิวหนังได้ตลอดเวลา ช่วยให้นั่งได้นานขึ้น สบายผ่อนคลายตลอดการนั่ง ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ใช้นั่งทำงาน นั่งขับรถและที่อื่นๆ ตามที่ต้องการ

Innovative cushion SAWAKY is designed to have a breathable structure matching the body. To be beneficial to health by design to have the openings for reducing pressure on the Occyx . This will help lessen pressure effectively. The cushion is suitable soft and airy. It is breathable, not foul-smelling, clammy, Oxygen can circulate, come to contact with the skin always. It is possible to sit longer, comfortably in a relaxing way during the whole time of sitting to work. Good for all genders, ages. For use to sit at work, driving seat and other places as desired.คุณสมบัติ/ประโยชน์ 

1) มีความนุ่มและความยืดหยุ่นที่เหมาะสม

2) อากาศถ่ายเทได้สะดวก

3) ลดการสะสมความร้อน ลดการเกิดเหงื่อและอับชื้น

4) ลดแรงกดทับกระดูกก้นกบและกล้ามเนื้อ

5) ลดอาการเมื่อยล้า

6) ลดปัญหาออฟฟิศซินโดรม

7) บรรเทาอาการเจ็บของโรคริดสีดวงทวาร


 ข้อมูลเบาะเก้าอี้

                เบาะรองนั่งระบายความร้อน  เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน หลายๆ คนที่ต้องทนกับการนั่งทำงาน ขับรถเป็นระยะเวลาหลายนาทีหรือหลายชั่วโมงติดต่อกัน ภัยเงียบที่เกิดขึ้นในขณะนั่งนั้นมีผู้เอาใจใสหรือเข้าใจเรื่องนี้น้อยมากและบางครั้งก็ไม่เคยสนใจเรื่องนี้เลย การระบายความร้อนบริเวณก้นกดทับนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้เกิดการระบายอย่างรวดเร็วและอุณหภูมิ ณ จุดที่กดทับไม่ควรเกิดอุณหภูมิผิวหนังของเรา ความร้อนที่ระบายออกจากร่างกายของเรานั้นมีส่วนที่เป็นของเสียปะบนออกมาด้วย สิ่งที่วิเคราะห์ได้ในขณะนี้ของเสียหรือสารเคมีที่ถูกขับออกจากร่างกายเมื่อผสมกับออกซิเจนภายนอกจึงเกิดปฏิกิริยาทางเคมีกลายเป็นสารพิษอันตรายที่ส่งผลกระทบต่อผิวหนังก็เป็นได้

            ผลเสีย  ที่เกิดจากความร้อนตรงจุดที่ผิวหนังถูกกดทับ เช่น บริเวณก้น แผ่นหลัง และส่งผลกระทบต่อสุขภาพเราอย่างไร สิ่งที่เห็นได้ชัดเจน คือ ร้อนก้น มีเหงื่ออับชื้นเกิดผดผื่นคัน และเป็นสาเหตุของการโรครีดสีดวงทวาร

            เพศชาย  ผลกระทบจากความร้อนไม่สามารถระออกจากบริเวณกันกดทับได้นั้นทำให้ลูกอัณฑะมีอุณหภูมิสูงขึ้นตามไปด้วย การที่อัณฑะได้รับอุณหภูมิที่สูง(สูงเกินอุณหภูมิผิวหนัง)จะส่งผลให้การสร้างอสุจิ (spern) ลดลง ผลทำให้เกิดการมีบุตรยากและเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้

            เพศหญิง  ผลกระทบจากความร้อนไม่สามารถระออกจากบริเวณกันกดทับได้นั้น ส่งผลต่อสุขภาพหลายอย่าง เช่น ช่วงมีประจำเดือน ของเสียที่ไหลออกมาถ้าหากเรานั่งกดทับเป็นระยะเวลานานๆ ทำให้อุณหภูมิสูงขึ้นของเสียเหล่านั้นก็จะแบคทีเรียเพิ่มอย่างรวดเร็วเกิดการบูดเน่าส่งกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์แน่นอน และในช่วงนอกฤดูประจำเดือนบริเวณอวัยวะเพศมีอุณหภูมิที่สูงก่อให้เกิดการอับชื้นหมักหมม เกิดแบคทีเรียและไวรัสซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดตกขาว และยังมีผลกระอีกหลายอย่างซึ่งยังต้องอาศัยการวิจัยอีกมากมายเลยนะครับ....


อันตราย ก้นร้อนทำให้เป็นหมัน นั่งรถยนต์นานก็เกิดได้


           วารสารเรื่องวิทยาศาสตร์ "นิว ไซเเอนติสท์" อันมีชื่อเสียงของอังกฤษ เปิดเผยรายงานการศึกษา เตือนบรรดาผู้ชายที่ชอบให้ก้นอุ่น นั่งเบาะทำความร้อน ว่า อาจเป็นการทรมาน สังขาร เหมือนกับเอาก้นไปปิ้ง ซึ่งจะทำให้เป็นหมันได้ 

          รายงานกล่าวว่า ตามธรรมชาติของร่างกาย จะผลิตตัวเชื้ออสุจิได้ดีที่สุด เมื่อถุงอัณฑะมีอุณหภูมิต่ำกว่าอุณหภูมิของร่างกาย ซึ่งอยู่ที่ 37 องศาเซลเซียส สัก 1-2 องศา 

          จากการศึกษาของนักวิจัย มหาวิทยาลัย เกสเซนของเยอรมนี ได้ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิติดกับถุงอัณฑะ ของอาสาสมัครซึ่งเป็นชายฉกรรจ์ 30 คน แล้วให้นั่งบนเบาะทำความร้อนนาน 90 นาที ชั่วเวลาผ่านไปเพียง 1 ชม. อุณหภูมิที่ถุงอัณฑะจะสูงขึ้นรวดเดียวถึง 37.3 องศา ยิ่งของอาสาสมัครคนหนึ่ง สูงถึง 39.7 องศา เมื่อเทียบกับผู้ชายที่นั่งบนเก้าอี้ธรรมดาบนรถ อุณหภูมิพวกเขาเฉลี่ยแล้วจะแค่เพียง 36.7 องศา 

          รายงานผลการศึกษากล่าวว่า นักวิจัยห่วงว่า ชั่วร้อนขึ้นแค่เล็กน้อย อาจจะไปกระทบกระเทือนขบวนการผลิตตัวอสุจิ เพราะเคยมีการศึกษาเมื่อก่อนหน้ามาแล้วว่า แม้แต่การนั่งที่เก้าอี้ธรรมดาในรถนานเกินกว่า 3 ชั่วโมง ก็อาจทำให้เสื่อมสมรรถภาพการมีลูกลงได้


 


 สถิติวันนี้ 25 คน
 สถิติเมื่อวาน 20 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
390 คน
9459 คน
105320 คน
เริ่มเมื่อ 2009-08-31
Copyright (c) 2012 sawaky
Design: David Herreman